Estrella Damm đoạt giải thưởng cao nhất trong giải thưởng hương vị thượng hạng 2020

Thứ Hai, 12/10/2020 11:30 GMT+7

(dazule.com) - Liên tiếp những năm gần đây, Estrella Damm đều giành được xếp hạng cao nhất là 3 Sao Vàng trong Giải thưởng Hương vị Cao cấp của Viện Hương vị Quốc tế. Những giải thưởng thường niên này được trao bởi một ban giám khảo gồm các đầu bếp và các sommelier (nhà thưởng rượu) có uy tín theo một phương pháp nêm nếm nghiêm ngặt. Và năm 2020, Estrella Damm lại một lần nữa giành về danh hiệu cao quý này.
Chú thích ảnh
Mỗi năm, Barcelona thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan, điển hình khoảng hơn 12 triệu người Anh yêu nắng đã đến Tây Ban Nha mỗi năm và Barcelona là điểm đến nổi tiếng nhất. Có thể dễ dàng hiểu tại sao thành phố biển đầy mê hoặc này lại thành công như vậy, vì nó chứa đầy kho tàng kiến ​​trúc, những đầu bếp vĩ đại nhất thế giới và những bãi biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp.
Barcelona là quê hương của Picasso, Gaudi, Dali, Lionel Messi, Ferran Adrià và tất nhiên, Estrella Damm. Người dân địa phương tự hào là quê hương của những tên tuổi lừng danh này, và những người thợ nấu bia bậc thầy tại Estrella Damm là một phần của gia đình đó, vì vậy bia hoàn toàn đồng nghĩa với thành phố, được phục vụ ở khắp mọi nơi và được mọi người yêu mến.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hiện nay, Estrella Damm đã có mặt tại hơn 93 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn có mặt tại đây, Estrella Damm đã phủ sóng tại các thành phố lớn từ Bắc đến Nam
Không những được yêu thích vì là quốc bia của Tây Ban Nha, Estrella Damm còn là phong vị bia được đầu bếp hàng đầu thế giới Ferran Adria lựa chọn, để thưởng thức và để kết hợp cùng các món ăn trứ danh của ông.
Chú thích ảnh
Đầu bếp nổi tiếng thế giới Ferran Adria luôn đặt Estrella Damm là dòng bia ưu tiên của ông
Estrella Damm tự hào đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng địa phương và nó chỉ làm việc với những người nông dân địa phương Địa Trung Hải để cung cấp nguồn nguyên liệu. Mạch nha của nó được chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất tại nhà máy của chính nó - La Moravia - trong khi loại men của nó là độc nhất và được bảo vệ bằng các biện pháp an ninh cao. Các nhà sản xuất bia tại Estrella Damm cam kết chất lượng và họ từ chối đi bất kỳ đường tắt nào, vì vậy quá trình lên men và sản xuất mất tối thiểu ba tuần.
HƯƠNG VỊ ĐÍCH THỰC
Chai màu nâu sẫm hơn cũng được yêu cầu sản xuất để đảm bảo rằng việc tiếp xúc với ánh sáng không ảnh hưởng đến hương vị của bia. Điều này rất quan trọng đối với việc xuất khẩu sang các quốc gia khác vì nó có nghĩa là chai sẽ đi tốt hơn từ Barcelona đến các kệ hàng trên thế giới, cho phép hương vị Địa Trung Hải đích thực được lưu giữ hoàn hảo.

Estrella Damm ngập tràn di sản và truyền thống, nhưng họ cũng đã đầu tư rất nhiều vào các công nghệ hiện đại với những thiết bị tiên tiến nhất hiện có cho nỗ lực đảm bảo rằng không có gì làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia.
Chất lượng đó đã được công nhận bởi rất nhiều giải thưởng toàn cầu từ các hội đồng uy tín trong các cuộc thi nếm thử, bao gồm nhiều huy chương vàng tại Giải thưởng Bia Thế giới. Đây cũng là loại bia được lựa chọn bởi đầu bếp ba sao Michelin Joan Roca, chủ của El Celler de Can Roca – một trong 50 nhà hàng tốt nhất trên thế giới. Ông nói: “Bia mang lại sự đa dạng và phức tạp và nó đang được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động kết hợp cùng món ăn của chúng tôi. “Tôi thích Estrella Damm vì nó hoạt động tốt, Nó rất sảng khoái. "
Chú thích ảnh
Estrella Damm được các đầu bếp nổi tiếng lựa chọn để kết hợp cùng các món ăn của họ
Đến Barcelona và bạn sẽ thấy Estrella Damm hiện diện đầy màu sắc tại những dịp thời trang, sôi động và cuồng nhiệt, phổ biến với những người muốn tận hưởng cuộc sống về đêm, ánh nắng, niềm vui, thể thao và văn hóa của thành phố. Du khách nước ngoài ngày càng muốn tái tạo tất cả những điều đó ngay tại chính ngôi nhà của họ, và hồi tưởng lại những kỳ nghỉ của họ trong suốt cả năm.
Chú thích ảnh
Các chiến dịch quảng cáo rộng khắp và bao phủ
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên